Phỏng vấn

Giới Thiệu Chúng Tôi

Quảng Ngãi Media

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Được thành lập từ năm 2012, chúng tôi là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đà Nẵng.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thông và xây dựng thương hiệu. Do đó chúng tôi biết cách thiết kế những website chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất cho doanh nghiệp nên được nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn hợp tác lâu dài.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Website là bộ mặt của thương hiệu và doanh nghiệp, website sẽ "nói" cho khách hàng biết bạn là ai, kinh doanh lĩnh vực gì, làm việc chuyên nghiệp và uy tín như thế nào ... để khách hàng tin tưởng, an tâm và lựa chọn. Thiết kế website "rất dễ" nhưng để làm website trở nên chuyên nghiệp "rất khó" vì đòi hỏi người làm phải có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thông và xây dựng thương hiệu. Hãy để những chuyên gia của chúng tôi giúp bạn !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ OLALA
OLALA TECHNOLOGY SOLUTIONS., JSC
Văn Phòng Đà Nẵng: 106/6 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Văn Phòng Quảng Ngãi: 23 Nguyễn Văn Linh, Phường Trương Quang Trọng, Thành phố Quảng Ngãi
Hotline: 0962 800 656 - Mr. Lê Vũ
Email: [email protected] - [email protected]